• Suzuki Spacia Custom Z – Mang cả phòng ngủ lên xe

  10/01/2017 bởi Quản trị viên

  Hãng Suzuki vừa ra đã có đợt cho ra mắt mẫu xe với thiết kế nhỏ gọn nhưng độc đáo – Spacia Custom Z. Mẫu xe có hình dáng vuông vắn, và không được đánh giá cao về mặt hình thức.

  Đại lý Suzuki sẽ thông tin về chiếc xe “đẹp lạ” này tới các bạn!

  Thiết kế khác lạ

  Mẫu Suzuki Spacia Custom Z sở hữu kiểu dáng nhỏ bé và vuông vức, tuy không được bắt mắt, nhưng chắc chắn không gian bên trong sẽ khiến người dùng ấn tượng.

  Chiếc xe Suzuki Spacia Custom Z có thiết kế vuông vức

  Phiên bản Spacia Custom Z là bản mới nhất của Kei-car trình làng vào năm 2013. Phần đầu xe nổi bật với bộ lưới tản to bản phối với các thanh ngang màu bạc-titan.

  Nội thất cực rộng

  Không phải ngẫu nhiên gọi Suzuki Spacia Custom Z là mang cả phòng ngủ lên xe, mà chiếc xe sở hữu không gian nội thất vô cùng rộng rãi. Tuy vậy, chiếc Spacia Custom Z này thậm chí còn nhỏ hơn cả Fiat 500.

  Nội thất Spacia Custom Z vô cùng rộng rãi

  Chiếc Spacia Custom Z có 4 chỗ ngồi với 2 ghế sau thiết kế dạng ngả nằm, tăng kích thước đáng kể cho xe. Tay nắm cửa sau được thiết kế dạng trượt điện, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

  Động cơ được trang bị

  Hãng xe Nhật trang bị cho bé hạt tiêu của mình khối độn cơ dung tích nhỏ 3 xy-lanh hút khí tự nhiên.

  Mẫu xe Spacia được đánh giá cao sự tiện dụng

  Ngoải ra, còn có thêm tùy chọn động cơ tăng áp đi kèm với tùy chọn dẫn động bánh trước hoặc 4 bánh AWD, kết hợp với hộp số vô cấp.