• Suzuki Landy 2017: Mẫu xe tiện dụng cho gia đình

  11/01/2017 bởi Quản trị viên

  Không như thị trường Việt, tại Nhật, Suzuki Landy là cái tên quen thuộc và phổ biến. Mẫu xe “song sinh với Nissan Serena này phù hợp với những khách hàng đã có gia đình và con cái. Gần đây, Suzuki Landy đã được hãng Suzuki “dắt” tay bước sang thế hệ mới.

  Đại lý Suzuki Việt Nam sẽ thông tin về mẫu xe này để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

  Tổng quan về ngoại thất Suzuki Landy 2017

  Cũng như người anh em “song sinh”, nhìn vào Suzuki Landy 2017 sẽ liên tưởng ngay đển chiếc Nissan Serena. Phần đầu xe Landy thế hệ mới được trang bị đèn pha 2 tầng độc đáo, đường gân nổi bật bên sườn xe chạy dài từ đầu đến đuôi xe.

  Mẫu Suzuki Landy 2017 sở hữu đèn pha 2 tần độc đáo

  Điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất trên Suzuki Landy 2017 nằm ở lưới tản nhiệt. Landy 2017 được trang bị luói tản nhiệt với 2 thanh crôm dày dặn, sáng bóng, đi kèm với cả bộ vành hợp kim thiết kế riêng.

  Bên trong nội thất Suzuki Landy

  Kích thước của Suzuki Landy 2017 khá rộng rãi, hàng ghế sau có thể trượt về sau tạo thêm không gian.

  Nội thất Landy 2017 vô cùng rộng rãi, thoải mái

  Xe Landy 2017 được trang bị vô-lăng 3 chấu đáy phẳng, cụm đồng hồ kỹ thuật số rộng hơn đi cùng màn hình 7inch. Trên xe cũng được trang bị 5 cổng USB nằm rải rác trên xe.

  Những tùy chọn động cơ trên Landy 2017

  Hãng xe Nhật đưa ra 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng và hybrid. Động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 2.0 lít, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất tổi đa 150 mã lực.

  Trên Suzuki Landy 2017 được trang bị 2 tùy chọn động cơ

  Về phần động cơ hybrid, động cơ này bao gồm động cơ xăng như trên và thêm mô-tơ điện 2,6 mã lực. Mô-tở điện này hỗ trợ tính năng Torque Assist tạo ra mô-men xoắn 50Nm trong chỉ 1s khi xe lăn bánh từn vị trí đứng yên.