• Suzuki Ignis - Chiếc xe với mức giá chạm sàn

  04/01/2017 bởi Quản trị viên

  Ô tô giá rẻ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, phần vì tiết kiệm được chi phí, phần vì không đủ chi phí, và 169 triệu chính là số tiền bạn cần để mua một chiếc xe. Quá bất ngờ có phải không. Hãng xe Nhật đã cho ra lò chiếc Suzuki Ignis dẫn đầu thị trường ô tô giá rẻ.

  Đại lý Suzuki sẽ điểm qua chiếc xe này với các bạn.

  Năm 2016 là năm mà hàng loạt “ông trùm” trong ngành xe ồ ạt tung ra các mẫu xe mới với mức giá vô cùng hấp dẫn. Và vị trí vô địch, tất nhiên là chiếc xe 169 triệu đồng – Suzuki Ignis.

  Chiếc xe đã xuất hiện từ 2016 nhưng mãi đến Paris Moto Shows 2016 chiếc xe mới chính thức được công bố với mức giá là xiêu lòng những người đang mong muốn tìm một chiếc xe giá hạt dẻ nhưng vẫn sành điệu.

  Trong những ngày cuối năm vừa qua, Suzuki cũng đã công bố thêm mẫu xe nhỏ Suzuki Swift hoàn toàn mới. Đây là dòng xe chủ lực của Suzuki và đạt được doanh số đáng mong đợi.

  Tại thị trường Nhật, Suzuki Swift 2017 có 6 phiên bản khác nhau, trong đó 5 phiên bản (Hybrid RS, Hybrid ML, RS, XL, XG) sử dụng động cơ 1.2L DUALJET với đặc tính quản lý nhiệt hiệu quả, cùng một phiên bản thể thao Swift RS sử dụng động cơ tăng áp 1.0L BOOSTERJET.