• Suzuki Ertiga ra sao khi theo phong cách hatchback

  09/01/2017 bởi Quản trị viên

  Mọi thứ đều có giới hạn chỉ riêng sự sáng tạo thì không.  Gần đây, những hình ảnh phác thảo Suzuki Ertiga thế hệ tiếp theo được RBA Design Studio đưa ra có thiết kế gần giống với Swift.

  Cũng Đại lý Suzuki tìm hiểu mẫu xe đột phá này nhé!

  Ngoại thất thay đổi

  Chiếc Suzuki Swift là mẫu xe mới rất được lòng người sử dụng. Dựa trên thành công đó, hãng xe Nhật đã đem hình hài Swift đặt lên Suzuki Ertiga một cách tinh tế.

  Hãng xe Nhật đã dặt hình hài Swift vào Suzuki Ertiga

  Đèn pha LED, lưới tản nhiệt hình thang được trang bị trên Suzuki Ertiga thế hệ mới, khiên nó mang khuôn mặt như Swift. Ngoài ra, Ertiga mới còn được trang bị bánh xe hợp kim mới, đi cùng hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng. Phần dèn hậu cũng được thiết kế lại thành hai mảnh.

  Nội thất chưa được công bố

  Thông tin nội thất của Suzuki Ertiga vẫn còn là một ẩn số. Và tất nhiên không gian vẫn sẽ giữ được sự rộng rãi như những phiên bản tiền nhiệm.

  Dự kiến nội thất Suzuki Ertiga không mấy khác biệt

  Dự kiến nội thất trong xe Ertiga sẽ tiện nghi đầy đủ, hỗ trợ tốt nhât cho người lái và người ngồi trong xe. Bên cạnh đó, khoang hành lý cũng khá rộng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đi dã ngoại, hay thậm chí là di du lịch xa.

  Tùy chọn động cơ

  Ở phiên bản này, hãng có thể sẽ nghĩ đến quyết định mở rộng tùy chọn động cơ cho Suzuki Ertiga. Bao gồm một động cơ turbodiesel DDiS D13A kết hợp với một hệ thống SHVS (hệ thống Smart Hybrid Vehicle của Suzuki). Hiiện tại mẫu động cơ này đang được đặt trên các phiên bản Ertiga tại Indonesia.

  Động cơ Boosterjet 1.0L cấp nhiều năng lượng hơn so với động co 1.4L

  Tùy chọn động cơ xăng cũng được cung cấp, với động cơ K10C 1.0L Boosterjet cho công suất 102 PS và mô- men xắt 150Nm, cung cấp nhiều năng lượng hơn so với động cơ 1.4L K14B.