• Suzuki đã trang bị gì cho chiến binh Vitara AllGrip 2016

  05/01/2017 bởi Quản trị viên

  Hệ dẫn động 4 bánh đã được hãng xe Nhật trang bị cho Suzuki Vitara AllGrip 2016 nhằm tăng tính linh hoạt hơn cho xe ở những điều kiện địa hình khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa, Suzuki Viatara 2016 là mẫu xe SUV cỡ nhỏ đầu tiên được trang bị hệ cấu hình dẫn động này.

  Cùng Đại lý Suzuki tìm hiểu những cải tiến, thay đổi của xe nhé!

  Mẫu xe Suzuki Vitara AllGrip phiên bản dẫn động 4 bánh của dòng SUV cỡ nhỏ được Suzuki Việt Nam giới thiệu cùng lúc với mẫu sedan hạng B hoàn toàn mới Suzuki Ciaz và phiên bản cao cấp Suzuki Swift RS.

  Thiết kế ngoại thất của Vitara AllGrip 2016

  Suzuki Vitara 2016 có thiết kế pha lẫn Vitara và Jimmy SUV

  Thế hệ mới của Suzuki Vitara mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng Vitara lẫn dòng Jimmy SUV. Cùng với ngoại thất được làm mới theo phong cách năng động, hiện đại và thể thao, mặt trước nắp ca-pô với dạng vỏ sò và mô-típ hình thang trên cản trước giúp tối ưu khí động học.

  Đèn pha LED với thấu kính Projector màu xanh dương nổi bật và tiết kiệm nhiên liệu. Thân xe được hãng chế tạo bằng thép cường lực, giảm trọng lượng hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm được một phần chi phí vận hành.

  Không gian nội thất Vitara 2016

  Nội thất trên Vitara AllGrip 2106 được thiết kế hài hòa, bắt mắt

  Bên trong nội thất của Suzuki Vitara AllGrip 2016 mang đến sự ấn tượng với thiết kế rộng rãi cùng những trang bị cao cấp như ghế da, khởi động nút bấm, lẫy chuyển số trên vô lăng...

  Cụm đồng hồ xe cũng được thiết kế lại bắt mắt. cửa sổ trời toàn cảnh. Và đặc biệt, khoang hành lý rộng lên đến 375 lít thuận tiện cho việc chứa nhiều đồ khi cần đi xa.

  Sức mạnh động cơ của Suzuki Vitara 2016:

  Mẫu xe của Nhật thường được trang bị 2 phiên bản động cơ, nhưng vẫn chưa biết Suzuki sẽ đưa về Việt Nam phiên bản động cơ nào.

  Mẫu xe được trang bị 2 phiên bản động cơ: xăng và diesel

  Về động cơ xăng M16 1.6L được giảm trọng lượng và lực ma sát đáng kể, từ đó hiệu suất hoạt động cũng được nâng cao hơn. Hộp số sàn 5 cấp được trang bị trên động cơ xăng 1.6L Mẫu SUV cỡ nhỏ này được áp dụng công nghệ hộp số mới, cải thiện quá trình chuyển cấp, giúp thay đổi cấp số mượt mà, đồng thời giảm độ trễ.

  Về động cơ dầu D16AA 1.6L được tích hợp hệ thống EGR System và VGT điều khiển điện. Lượng khí thải và mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Hộp số tự động 6 cấp được trang bị trên phiên bản trang bị động cơ xăng 1.6L. Hộp số này có khả năng phản ứng tốt khi xe di chuyển với tốc độ thấp và cho phép động cơ hoạt động hiệu quả hơn ở mức vòng tua thấp.