• Suzuki Carry Truck - Niềm tự hào của Suzuki

  28/12/2016 bởi Quản trị viên

  Xe tải Suzuki là một sản phẩm vô cùng quen thuộc với thị trường Việt Nam, được ra đời dựa trên mong muốn đem lại cho con người một chiếc xe chuyên chở chuyên nghiệp. Trung bình 1 năm, Suzuki cung cấp ra thị trường khoảng 200 chiếc –con số đáng mong đợi của nhiều nhà sản xuất xe tải. Trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, Suzuki Carry Truck hiện là một trong những sản phẩm xe tải nhẹ bán chạy nhất thị trường Việt và Nhật Bản.

  Đại lý Suzuki sẽ đem thông tin về dòng xe này của hãng cho các bạn:

  Suzuki Carry Truck - Niềm tự hào của Suzuki Việt Nam

  Suzuki Carry Truck là niềm tự hào của Suzuki, chiếc xe bán chạy trong suốt 17 năm tại Việt Nam và hơn 40 năm tại Nhật Bản. Được khai sinh từ khái niệm “công cụ chuyên chở chuyên nghiệp”, xe được trang bị động mạnh mẽ, đi cùng hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II, vừa tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường.

  Xem thêm: Suzuki Vitara 2016

  Về ngoại thất:

  Carry Truck được thiết kế với khung sườn chắc chắn, đi cùng cabin rộng rãi

  Carry Truck được thiết kế khung sườn chắc chắn kết hợp với cabin rộng rãi, với kỹ thuật sơn điện phân ly các chi tiết đảm bảo xe chống rỉ vô cùng tốt. Đèn pha phía trước thiết kế vuông vức mạnh mẽ. Phía sau cabin có khung bảo vệ chắc chắn, giữ hàng hóa khỏi bị di chuyển và đập vào cabin.

  Thùng xe Carry Truck được thiết kế rộng rãi với khung thép mạ kẽm vững chãi, bửng xe dễ dàng mở ra giúp thay đổi chiều rộng để chở vật cồng kềnh dễ dàng. Ngoài ra kèo bạt có thể kéo lắp dễ dàng, tùy nhu cầu sử dụng.

  Nội thất bên trong và động cơ:

  Bên trong cabin cũng được chăm chút để đem đến cho bạn trải nghiệm chiếc xe tải tuyệt vời. Âm nhạc sẽ theo bạn trên mọi nẻo đường với hệ thống radio chính hiệu Nhật Bản chất lượng cao 50W x 

  Xe tải Suzuki 650kg Truck được trang bị hệ thống động cơ 4 xylanh, 1L tiêu chuẩn EURO II, và hệ thống phung xăng điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và than thiện với môi trường. Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống treo với thắng đĩa đảm bảo an toàn và giảm xóc tuyệt vời. Đi cùng với đó là hệ thống lá nhịp và khung sườn chắc chắn đảm bảo cho việc chuyên chở hàng.