• Rò rỉ hình ảnh brochure của Suzuki Swift 2017 tại Nhật

  26/12/2016 bởi Quản trị viên

  Chúng ta đã từng được thấy hình ảnh thế hệ tiếp theo của dòng xe supermini Swift 2017 rò rỉ từ trước. Dưới lớp ngụy trang, chỉ có thể nhận thấy kiểu dáng được thiết kế cong mềm mại đi cùng động cơ hybrid mạnh mẽ. Nhưng gần đây, với những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Swift 2017 đã được hiện rõ trong brochure được lưu hành tại Nhật đầu năm.

  Đại lý Suzuki sẽ đem đến các bạn thông tin nóng hổi này:

  Suzuki Swift 2017 có kiểu dáng được thiết kế cong mềm mại đi cùng động cơ hybrid mạnh mẽ

  Những hình ảnh trong tập brochure của hãng xe Nhật cũng chính là hình ảnh chính thức của Swift 2017. Qua đó có thể thấy hình dáng chiếc xe đã trở nên góc cạnh hơn, dựa trên nền tảng Baleno nhưng lại mang dáng vẻ sắc sảo và thể thao. Những thông tin của chiếc xe cũng được tiết lộ trong brochure, chiếc xe sẽ có mặt tại quê hương của mình trước tiên cùng với động cơ hybrid.

  Rò rỉ hình ảnh brochure của Suzuki Swift 2017 tại Nhật

  Thông qua hình ảnh trong brochure, Swift 2017 sẽ có kích thước dài hơn một chút so với bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, kích thước của xe cũng được thay đổi, trần xe sẽ thấp hơn và xe rộng hơn với với các xe hiện nay giúp xe lướt mượt hơn.

  Brochure tại Nhật rò rỉ hình những hình ảnh chính thức của Swift 2017

  Nhờ bộ khung dầm dựa trên nền tảng Baleno, Suzuki Swift 2017 được dự kiến sẽ có trọng lượng nhỏ hơn dù các kích thước đề tang lên. Trọng lượng của xe sẽ vào khoảng 900kg, với trọng lượng này, chiếc xe cũng sẽ mang lại lợi ích kinh tế nhờ tiết kiệm được kha khá nguyên liệu.

  Phiên bản thể thao của Swift 2017 – Suzuki Swift Sport sẽ được trình là vào năm sau

  Phiên bản thể thao của Swift 2017 – Suzuki Swift Sport sẽ được trình là vào năm sau. Phiên bản thể thao được hỗ trợ động cơ 138bhp 1,4 lít bốn xi-lanh Boosterjet xăng tăng áp đến từ chiếc Vitara S. Cùng đó là nhiều sự lựa chọn tùy chỉnh nội ngoại thất, phù hợp với cá tính của từng khách hàng.

  Xem thêm:

  • Giá Xe Suzuki Swift 2017
  • Giá Xe Suzuki Ertiga 2017
  • Giá Xe Suzuki Vitara 2017