• Điểm qua chiếc xe đặc biệt - Suzuki Swift Tiger

  07/01/2017 bởi Quản trị viên

  Suzuki Swift là dòng xe bán chạy của hãng xe Nhật này. Và mới đây, Suzuki đã quyết định dành tặng cho người hâm mộ phiên bản Suzuki Swift Tiger limited. Mẫu xe chỉ được sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới với mức giá không thể nào ấn tượng hơn – 13.550 Euro tức vào khoàng 339 triệu đồng.

  Cùng Đại lý Suzuki tìm hiểu chiếc xe đặc biệt này nhé!

  Về ngoại thất:

  Màu áo vàng son ấn tượng của Suzuki Swift Tiger

  Nhìn tổng thể xe có những đường nét thiết kế tương đồng với Suzuki Swift.

  Xe cũng mang dáng vẻ trẻ trung  như mẫu Suzuki Swift. Và vì là dòng xe thể thao nên những đường nét trên xe cũng dứt khoát, khỏe khoắn. Khác biệt dễ nhận ra nhất có lẽ nằm ở màu sơn. Xe Suzuki Swift Tiger phủ lên mình màu áo vàng son pha đen huyền bí.

  Điểm nhấn riêng biệt:

  Chiếc xe mang dáng vẻ mềm mại, thanh thoát

  Tuy nhiên, bản đặc biệt đương nhiên có những nét đặc biệt. Mẫu xe Suzuki Swift Tiger được đánh dấu bằng dòng chữ Tora được đặt nằm cạnh cột C, cùng với đó là phần đuôi xe được điểm xuyết hình đầu hổ bên góc phải.

  Chiếc xe Swift Tiger mang dáng vẻ mềm mại, thanh thoát và được trang bị 5 cửa. Bên cạnh đó, đèn sương mù dạng gương cầu halogen trên xe được viền một dải đèn led hình chữ L tinh tế đi cùng cụm đèn pha được vuốt dài theo nắp ca-pô.

  Thông tin nội thất:

  Logo đầu hổ bên góc phải của xe

  Tuy đã công bố thiết kế ngoại thất của chiếc xe nhưng về phần nội thất vẫn còn là một ẩn số. Đến nay, Suzuki vẫn chưa công bố thông tin chính thức bên trong cabin của Suzuki Swift Tiger.

  Tuy nhiên đáng tiếc là Swift Tiger chỉ được sản xuất dành riêng cho những khách hàng tại thị trường.